Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Huyền

0982 795 232 support_skype

Mr. Minh

0988 396 220 support_skype

Ms. Thùy Dương

0944 961 369 support_skype

0982 795 232
0384 041 804
Danh mục quà tặng
Chọn quà tặng
Thống kê truy cập

Đang online: 11

Tổng truy cập: 1,476,674

Hôm nay: 309 khách

Mạng xã hội

Ý TƯỞNG TẶNG QUÀ CHO CHÀNG TRAI BẠN MỚI HẸN HÒ

Bạn đang hẹn hò với một người đàn ông nhưng anh ấy chưa chính thức tuyên bố bạn là bạn gái của anh ấy. Bởi vì mọi chuyện chưa đi đến đâu giữa hai người nên bạn có thể gặp phải rắc rối khi chọn một món quà tặng sinh nhật anh ấy hay một ngày lễ nào đó. Một vài món thông thường sẽ phù hợp hơn vì đó mới là mội quan hệ bạn bè chứ chưa hẳn là yêu đương.

Một tấm thiệp thông thường

Một tấm thiệp có thể sẽ thích hợp hơn nếu bạn không muốn thử tặng một món quà mà không chắc anh ấy sẽ thích. Chọn một tấm thiệp dành cho một nguwofi bạn khác phái vì mới trong giai đoạn hẹn hò. Tấm thiệp hài hước sẽ là một lựa chọn đúng đắn và có thể khiến anh ấy bật cười. Đó có thể là một chú cún vui vẻ hoặc tấm thiệp với cặp mắt giả thường gắn trên gấu bông. Hoặc bên trong tấm thiệp có thể là  một thẻ nhớ để anh ấy có thể tải nhạc mà nghe trên MP3.

Chiêu đãi bữa tối

Chiêu đãi anh ấy 1 bữa tối như một món quà. Dẫn anh đến một quán ăn hay điểm ăn uống nào đó bạn biết anh ấy sẽ thích đến đó lần sau. Hãy chọn không gian thân mật ngược mới không gian lãng mạn. Có thể bạn biết anh ấy thích bánh mì kẹp thịt, hãy dẫn anh ấy đến một quán thịt nướng mà ai cũng thích. Bạn cũng có thể chuẩn bị một cuộc đi chơi với một ít đồ ăn và mời anh ấy đến một công viên gần đó.

Những món quà liên quan đến sở thích

Hãy thể hiện cho anh ấy thấy bạn quan tâm đến sở thích của anh ấy qua món quà. Tặng cho anh ấy thứ mà bạn biết chắc anh ấy sẽ thích qua một câu chuyện nào đó giữa 2 người. Đừng quan tâm đến những món quà lãng mạn hãy chọn cho anh ấy một món quà nhỏ và đơn giản. có thể nếu anh ấy thích đọc, hay tặng một cuốn tiểu thuyết mới theo thể loại mà anh ấy thích. Anh ấy có thể nói với bạn anh rất thích chơi bóng đá, thì một món quà là 1 chiếc cốc in logo đội tuyển anh ấy thích sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Những món ngon tự làm

Bạn mới hẹn hò với người ấy, hãy tận dụng cơ hội để trổ tài làm bếp của mình để làm hài long khẩu vị của anh ấy. Thiết đãi một món bánh tự làm sẽ thể hiện cho anh ấy thấy bạn là người dễ tính và có tâm hồn ăn uống. làm một ít bánh sô cô la hạnh nhân hay bánh bơ đậu phộng món ăn yêu thích của cả nhà bạn. Gói nó trong giấy bóng kính hoặc nếu là sinh nhật anh ấy hãy làm một chiếc bánh tráng miệng cho bữa tiệc sinh nhật. Bạn cũng có thể xem xét ý tưởng về một mẻ bánh nướng nhỏ. Phủ kem với một thông điệp bạn muốn nhắn nhủ. Nếu là kỳ nghỉ lễ hãy làm một ít bánh quy.