Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Huyền

0982 795 232 support_skype

Mr. Minh

0988 396 220 support_skype

Ms. Thùy Dương

0944 961 369 support_skype

0982 795 232
0384 041 804
Danh mục quà tặng
Chọn quà tặng
Thống kê truy cập

Đang online: 8

Tổng truy cập: 1,425,901

Hôm nay: 66 khách

Mạng xã hội

NHỮNG CA KHÚC GIÁNG SINH BẤT HỦ

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mặc dù bắt nguồn từ các nước phương Tây nhưng Giáng sinh và những hình ảnh về nó như cây thông Noel, ông già Tuyết và những chú tuần lộc, các hộp quà Giáng sinh cùng những ánh nến hay đèn điện Giáng sinh lung linh đã và đang dần trở nên thân thuộc đối với mỗi con người Việt Nam.

Còn đối với cộng đồng những người theo đạo Công giáo đó là thời khắc vô cùng thiêng liêng và đáng trân trọng. Vào những ngày này, các thành phố lớn ở các nước phương Tây được trang hoàng lộng lẫy với những ánh đèn điện lung linh, sắc màu trên những con phố dài không chỉ để thu hút khách du lịch mà nó còn là một nét đẹp trong văn hóa để mọi người cùng biết rằng, đã đến lúc làm mới tất cả mọi thứ sau một năm bộn bề công việc.

Tuy nhiên, ngày này đã không còn là ngày dành riêng cho người theo đạo Thiên Chúa giáo. Hàng triệu người Việt Nam đang cùng chia sẻ những cảm nhận như là ngày vui của chính mình để cùng được hưởng niềm hân hoan với bà con giáo dân. Mọi người cố len vào bên trong nhà thờ để được nhìn thấy hang đá với máng cỏ, mô hình thu nhỏ nơi Chúa Jesus ra đời. Cây thông giáng sinh và những bài thánh ca vang lên của ca đoàn nhà thờ với âm hưởng đầy rung động và xao xuyến lòng người. Đâu đó thấp thoáng hình ảnh ông già Noel tốt bụng cưỡi tuần lộc kéo chiếc xe trượt tuyết để ban phát quà bánh cho các em nhỏ. Trong không khí náo nhiệt ấy không thể thiếu đi những giai điệu thân quen của những ca khúc Giáng sinh bất hủ. Bạn có thể lựa chọn một chỗ ngồi trong quán café nhâm nhi ly café nóng và thưởng thức những giai điệu Giáng sinh vang lên trong quán. Thành phố lung linh chìm dần trong màn sương lãng đãng hòa quyện với những lời ca magn âm hưởng Giáng sinh.

Hãy cùng lắng đọng với những ca khúc Giáng sinh bất hủ được yêu chuộng nhất dưới đây:

 

01 Jingle Bells

02 Last Christmas

03 Winter Wonderland

04 We Wish You A Merry Christmas

05 Silent Night

06 Warm & Fuzzy

07 Christmas Time

08 Christmas In My Heart

09 Christmas (Baby Please Come Home)

10 The First Noel