Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Huyền

0982 795 232 support_skype

Mr. Minh

0988 396 220 support_skype

Ms. Thùy Dương

0944 961 369 support_skype

0982 795 232
0384 041 804
Danh mục quà tặng
Chọn quà tặng
Thống kê truy cập

Đang online: 5

Tổng truy cập: 1,425,898

Hôm nay: 63 khách

Mạng xã hội

05 cách tặng quà đem lại sự ngạc nhiên

Khi bạn chọn được một món quà thực sự ý nghĩa mà chỉ đơn giản đem tặng cho người đó thì cũng chẳng có gì đặc biệt.

 

Bạn mới mua một món quà tuyệt vời cho người đặc biệt của mình và không hình dung ra khuôn mặt của cô ấy/anh ấy khi mở món quà. Bạn sẽ rất hào hức mong chờ cho đến giây phút ngạc nhiên vui mừng ấy mặc dù người nhận quà không hay biết gì.

Nhưng nếu bạn muốn làm điều gì đó phi thường thì bạn đừng chấp nhận lặng lẽ tặng món quà ấy. Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui khi tạo ra sự bất ngờ lớn từ món quà ấy. Hơn nữa, cô ấy sẽ có thêm một câu chuyện thú vị để kể cho mọi người về món quà này.

 

 

Biến việc tặng quà thành 1 việc tình cờ

Bất cứ ai cũng có thể chuẩn bị một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến sau đó là màn bày tỏ tình cảm qua một hộp quà xinh xắn. Hay thậm chí một bữa tiệc đầy bất ngờ cũng chỉ diễn ra theo kịch bản có sẵn khi vị khách mời danh dự bước vào. Nhưng cảm xúc thực sự dâng trào khi bạn trao và nhận nó theo cách của riêng mình. Sau đây là một vài gợi ý để bạn thực hiện

1. Người tặng quà bí ẩn

Người bạn muốn tặng quà có thể biết chắc rằng họ sẽ nhận được một món quà từ bạn vào 1 sự kiện sắp tới. Tới khi đó bạn có thể tỏ ra bối rối một chút nhưng ngay sau màn tặng quà bạn sẽ được tận hưởng niềm vui từ sự bất ngờ. Hãy tìm một người mà người nhận món quà của bạn chẳng bao giờ nghĩ là sẽ được nhận món quà ấy từ người đó.

 

 

Hiển nhiên là bạn có thể chọn cô bé hay cậu bé hay chính đứa nhỏ nhà bạn, ngoài ra nhiệm vụ này cũng có thể thực hiện qua một con thú cưng, và bạn sẽ treo món quà ấy lên cổ nó, hay là một người hàng xóm tình cờ nhận nhầm bưu phẩm của bạn.

Sau đó để đứa nhỏ hoặc người tặng quà đặc biệt đem món quà đến bên người nhận. họ sẽ không cần nói gì nhiều (đặc biệt là với con chó) ngoài câu “Tặng em/anh”. Trong tình huống ấy, người nhận quà sẽ chẳng có sự chuẩn bị nào hết, họ không hề mong đợi một món quà và sẽ là 1 điều vô cùng bất ngờ khi mở gói quà ấy.

2. Món quà giả

Nếu bạn đã nhiều lần gặp phải nhiều vấn đề về việc lựa chọn quà tặng thì lẩn tránh hay lờ đi sự kiện sắp tới nghe có vẻ hợp lý. Đây sẽ là một mẹo để bạn biến sự thất vọng hay thậm chí là tổn thương mà bạn cố tình gây ra chốc lát thành niềm vui vô tận. Trước tiên là chọn lấy một cái hộp đựng các vật phẩm, hay đồ dùng gia đình chẳng hạn như dụng cụ bếp, các sản phẩm tẩy rửa hay dụng vụ cơ khí hay đại loại như vậy sẽ là một ý tưởng hay. Cơ bản là bạn đang muốn người ấy sẽ có phản ứng lại ví dụ như cô ấy sẽ nói “Em không thể tin được món quà cho ngày kỷ niệm của chúng ta lại như vậy”. Tất nhiên bên trong chiếc hộp sẽ là món quà thực sự và bạn có thể gợi mở để người ấy tiếp tục tìm kiếm bên trong hộp mà không phá vỡ sự bất ngờ.

 

 

3. Săn tìm kho báu

Kế hoạch này có vẻ kỳ công hơn một chút và có thể là một hoạt động nhóm trong một bữa tiệc. Thay vì dơn giản là tặng món quà, bạn sẽ tặng người vinh dự nhận quà một chiếc phong bì bên trong là gợi ý đầu tiên cho việc tìm kiếm. Bạn có thể đưa ra một vài gợi ý hoặc có thể cuốn vào hết thử thách này đến thử thách khác khắp ngôi nhà của mình hay thậm chí là nhà hàng xóm. Cũng có thể gán mỗi thử thách với điều gì đó lien quan đến bản thân người ấy hoặc là mối quan hệ của hai người để tạo them niềm vui và cả thử thách. Gợi ý cuối cùng tất nhiên sẽ mở ra vị trí giấu của món nên hay khiến nó them thử thách.

 

 

4. Khám phá bất ngờ

Thay vì đem tặng một món quà bạn có thể tạo ra tình huống cho người nhận vấp phải hay tình cờ thấy nó chẳng hạn. Bạn có thể gói lại cẩn thận hoặc để lộ ra và đặt nó đâu đó nơi mà anh ấy hay cô ấy thường xuyên qua lại như tủ thuốc, lọ ngũ cốc hay cặp tài liệu. bạn cũng có thể để nó trong 1 chiếc giày hay mũ bảo hiểm nếu bạn biết chắc anh ấy/ cô ấy sẽ dung đến nó, khi người ấy thấy có gì đó khác thường thì ngay sau đó sẽ là một bất ngờ lớn. Điều này sẽ hoàn toàn khả thi khi nơi giấu món quà là nơi người ấy thường xuyên lui tới hàng ngày, và người ấy sẽ hoàn toàn ngỡ ngàng khi thấy một vật là xuất hiện ở đó. Miễn sao bạn có thể đảm bảo đừng giấu nó quá kỹ đến nỗi không thể nhận ra được hay thậm chí không tìm thấy đâu khi nó đã bị trôi xuống cống.

 

 

5. Nơi đặc biệt

Nghĩ ra một nơi nào đó có ý nghĩa với riêng bạn hoặc là nơi hẹn hò của 2 người chẳng hạn. Những nơi có ý nghĩa như vậy sẽ tạo cho bạn cảm hứng để bạn có ý tưởng về món quà hay trang sức có thể tặng người ấy. Nơi ấy cũng không nhất thiết phải chứa thật nhiều ý nghĩa quan trọng, có thể là cửa hàng đồ ăn nhanh nơi mà bạn trao nhau nụ hôn đầu tiên cũng có thể là bãi biển nơi bạn cầu hôn người ấy. Hay là bạn cũng có thể để việc tặng quà diễn ra trong một thời điểm diễn ra 1 hoạt động yêu thích của cô ấy ví như đi nghe hoà nhạc với ca sĩ mà cô ấy thích, hay một cuộc đi bộ mà bạn đã có dự định.

Cho dù là đi đâu thì bạn cũng cần đảm bảo món quà của mình được cất ở một vị trí an toàn và kín đáo cho đến khi bạn muốn tiết lộ nó. Để tạo nên yếu tố bất ngờ bạn hãy gợi ý và dẫn dắt cô ấy đến nơi hẹn hò và chỉ đề cập đến nó

Như một nơi hẹn hò chứ đừng nhắc gì đến món quà hay dịp đặc biệt gì. Sau đó sẽ tìm một thời điểm thích hợp để tiết lộ hộp quà bí mật của bạn

Chỉ cần một chút khéo léo nữa là bạn có thể khiến món quà của bạn trở nên đáng giá vô cùng. Món trang sức ấy sẽ là một món quà quý giá cho riêng người ấy, và bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt với gắn với món quà ấy.