Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Huyền

0982 795 232 support_skype

Mr. Minh

0988 396 220 support_skype

Ms. Thùy Dương

0944 961 369 support_skype

0982 795 232
0384 041 804
Danh mục quà tặng
Chọn quà tặng
Thống kê truy cập

Đang online: 11

Tổng truy cập: 1,476,703

Hôm nay: 338 khách

Mạng xã hội

TẶNG BẠN GÁI CHIẾC VÒNG CỔ THEO CÁCH NGỌT NGÀO NHẤT

Bạn đang băn khoăn không biết nên tặng vòng cổ cho bạn gái như thế nào mới là ý nghĩa nhất? Bạn không cần phải tìm đâu xa, 8 ý tưởng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn chiếm trọn được trái tim nàng.

 

  1. Hộp socola:

Bạn mua một hộp socola mà nàng thích nhất và thưởng thức 1 chiếc. Sau đó, để vòng vào một chiếc hộp nhỏ, gói lại bằng dây ruy băng. Tiếp theo, bạn hãy đặt hộp vòng nhỏ xinh này vào chỗ trống của chiếc socola bạn đã ăn. Gói hộp socola lại. Trước khi bạn đưa cô ấy hộp socola có chứa món quà, hãy nói với cô ấy rằng bạn thực sự đang rất đói, nên đã chót ăn một thỏi..^^ Cô ấy sẽ nũng nịu, hờn dỗi; tuy nhiên khi cô ấy mở hộp quà ra thì sẽ rất bất ngờ với món quà đáng yêu của bạn đấy.

  1. Một nụ hôn ngọt ngào đi kèm với điều bất ngờ

Ý tưởng này sẽ thực hiện được nếu chiếc vòng đủ dài để luồn qua đầu bạn một cách dễ dàng. Đeo chiếc vòng phía bên trong chiếc áo khoác, nhớ là đừng để cho nàng nhìn thấy nhé. Hãy cúi người và trao cho nàng một nụ hôn nhẹ nhàng, sâu lắng. Cùng lúc đó, hãy lấy vòng qua đầu bạn và choàng qua đầu nàng, từ từ chậm rãi đặt xuống cổ. Bất cứ cô gái nào cũng bị bạn làm cho tan chảy với hành động sáng tạo, lãng mạn này. Hầu hết các chàng trai đơn giản chỉ đặt vòng vào 1 chiếc hộp quà nhỏ, rồi tặng.

  1. Một nụ bất tận

Hãy giấu chiếc vòng ở một nơi nào đó trong phòng khác, có thể là sau một món đồ, hay trong tủ đựng. Mua 1 túi socola Hershey’s Kisses và rải theo một đường dài trong nhà. Để cho thú vị hơn, bạn có thể dẫn con đường socola này từ trong ra ngoài phòng, qua các món đồ đạc hay lên xuống cầu thang. Hoặc thậm chí bạn cũng có thể giấu thêm một vài món đồ trang sức dọc theo còn đường này chẳng hạn như hoa tai, hay vòng tay. Tuy nhiên hãy để món đồ có ý nghĩa, giá trị nhất cuối cùng. Nó sẽ khiến nàng phải nhớ mãi.

  1. Đánh tráo máy bán hàng tự động

Bạn hãy tìm một máy bán hàng tự động dành cho trẻ nhỏ có bán những trái bóng nhựa, bên trong là một món đồ trang sức giả.  Máy bán hàng tự động này có thể được tìm thấy ở các nhà hàng gia đình như Denny’s chẳng hạn. Hãy thay thế món trang sức giả bằng chiếc vòng mà bạn muốn tặng cho cô ấy. Cho đến khi bạn hẹn nàng ra nhà hàng, giả vờ mua trang sức đồ chơi. Cuối cùng hay đánh tráo quả bóng chứa trang sức giả bằng quả bóng có chiếc vòng thật. Cô ấy nhất định sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện ra món đồ ý nghĩa ẩn giấu bên trong quả bóng nhựa xinh xắn.

  1. Giấu bên trong bó Hồng

Hãy mua một bó hoa hay chỉ một bông hồng cũng được, nhưng bạn nên chọn bông nào đã nở 1 chút, đủ để chứa được chiếc vòng. Nối bằng một sợi chỉ mảnh ở cuống hoa, đầu bên kia nối với chiếc vòng. Cuốn chỉ quanh cuống hoa một vài vòng làm sao cho nó ít bị thấy nhất. Bạn cũng đừng quên giấu mặt dây chuyền trong các cánh hoa nhé, làm sao để nó không bị lộ ra ngoài là thành công rồi. ^^ Bạn hãy tưởng tượng xem, khi cô ấy cầm bông hoa lên ngửi hương thơm, cô ấy sẽ ngạc nhiên như thế nào khi nhìn thấy chiếc vòng bạn tặng. 

  1. Những hộp xếp lồng vào nhau, kèm theo là lời nhắn yêu thương

Bạn hay mua một bộ các hộp được xếp lồng vào nhau, hộp trong hộp, cái trong nhỏ hơn cái ngoài. Mục tiêu của cta là càng nhiều hộp càng tốt, khoảng 10-12 chiếc là tốt nhất. Chiếc vòng sẽ được đặt vào trong hộp nhỏ nhất, phía trong cùng. Ở mỗi hộp bạn sẽ để 1 mẩu giấy đã viết lời nhắn gửi  yêu thương, có thể là một lời khen (ví dụ như mái tóc của em hôm nay trông thật tuyệt), một câu nói về tình yêu, một bài thơ hay là một câu nói lãng mạn mà bạn muốn dành tặng cho nàng (khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong ngày của anh chính là về nhà, ôm em vào lòng và tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy)

Hãy để những lời nhắn đó vào mỗi hộp, cô ấy sẽ rất ngạc nhiên với lời hay khi mở từng chiếc hộp ra. Cho đến khi cô ấy mở đến chiếc hộp cuối cùng có chứa chiếc vòng, bạn sẽ không thể tưởng tượng được cô ấy sẽ hạnh phúc như thế nào.

  1. Một sự ngạc nhiên giữa ngày.

Hãy bọc chiếc vòng bên trong một lá thư và giấu nó trong túi xách của nàng. Bạn gói càng nhỏ càng tốt như vậy bạn có thể gấp làm nhiều lần, cô ấy sẽ không thể tìm món quà ngay lập tức. Đôi lúc, giữa ngày làm việc vất vả, nàng bỗng nhiên tìm thấy món quà của bạn, cảm thấy ấm áp và yêu quý bạn biết nhường nào.

  1. Tặng kèm món đồ nàng không thích

Bạn mua món đồ mà cô ấy không ưng ý nhất, có thể là CD của ca sĩ nàng không thích nghe, một bộ phim kinh dị, chẳng hề thú vị hay một món đồ rẻ tiền, giản đơn. Hãy gói chúng cùng với chiếc vòng cổ.

Khi bạn tặng quà, đầu tiên cô ấy sẽ phản ứng dữ dội, tỏ ra không thích khi nhìn thấy thứ cô ấy ghét, nhưng ngay lập tức sẽ trở lên cực kỳ hạnh phúc khi nhận được món quà thực sự.